โรงพยาบาลกุมภวาปี | kumpawapi Hospital : บทความ ข้อมูลการผสมยาและการเฝ้าระวังยา HAD (ดาวน์โหลด)

รู้หรือไม่ ยาบางตัวผสมกับ D5W ได้ แต่ผสมกับ NSS ไม่ได้ ดาวน์โหลดข้อมูลการผสมยาและเฝ้าระวังยา HAD ได้ที่นี่↓↓↓

ผู้เขียน : ประภาภรณ์ นำพา
ตำแหน่ง : เภสัชกร
วันที่เขียน : 10 สิงหาคม 2565 เวลา : 15:08:42 น.