วันที่ 14 มกราคม 2567 เวลา 09.00 น.

ดร.นพ.สมชายโชติ ปิยวัชร์เวลา นายแพทย์
สาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี ได้มอบหมายให้

นพ.ทวีรัชต์ ศรีกุลวงศ์ รองนายแพทย์สาธารณสุขจังหวัดอุดรธานี

มาเป็นประธานเปิดโครงการพาหมอไปหาประชาชน เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องใน

โอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม 2567 ของขวัญปีใหม่ตามนโยบายกระทรวงสาธารณสุข

คลินิกคัดกรองมะเร็งตับและท่อน้ำดี kickoff อำเภอกุมภวาปี โดย นพ.สุมน ตั้งสุนทรวิวัฒน์

ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกุมภวาปีกล่าวรายงาน พร้อมด้วยทีมแพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่โรงพยาบาลกุมภวาปี

สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดอุกรธานี และสำนักงานสาธารณสุขอำเภอกุมภวาปี ร่วมพิธีเปิด ซึ่งมีประชาชนเข้ามารับ

การตรวจจำนวน 300 คน มีกิจกรรมตรวจเลือดคัดกรองโรคไวรัสตับอักเสบบี ซี และการตรวจอัลตร้าซาวด์

คัดกรองมะเร็งตับและท่อน้ำดีในกลุ่มอายุ 40 ปีขึ้นไป ณ ศูนย์สุขภาพชุมชนเขตเมืองตำบลกุมภวาปี จังหวัดอุดรธานี

ผู้เขียน : นางสาวสุดารัตน์ มณีสุข
ตำแหน่ง : นักวิชาการโสตทัศนศึกษา
วันที่เขียน : 14 มกราคม 2567 เวลา : 13:01:03 น.