Service Plan ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567 เขตสุขภาพที่ 8

วันที่ 29 สิงหาคม 2567 นายเเพทย์สุมน ตั้งสุนทรวิวัฒน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลกุมภวาปี

พร้อมด้วย รอ.จักรวาล หารไชย รองผู้อำนวยฝ่ายการแพทย์ ผู้บริหาร และคณะเจ้าหน้าที่

โรงพยาบาลกุมภวาปี ประชุมวิชาการแลกเปลี่ยนเรียนรู้และประเมินผลงาน Service Plan

โดยมี นายแพทย์วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณสุข เขตสุขภาพที่ 8

เป็นประธาน มี นายแพทย์ชัยวัฒน์ พัฒนาพิศาลศักดิ์ สาธารณสุขนิเทศก์ เขตสุขภาพที่ 8

กล่าวรายงาน วัตถุประสงค์ เพื่อเป็นเวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้ผลการดำเนินงานเผยแพร่ผลงานวิชาการ

เชิดชูเกียรติหน่วยงาน และบุคลากรที่มีผลงานเด่น ให้มีขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน

ณ ห้องพีซีคอนเวนชั่นฮอลล์ โรงแรมพีซีแกรนด์พาเลซ อำเภอเมือง จังหวัดสกลนคร

ผู้เขียน : นางสาววรัญญา ไชยราช
ตำแหน่ง :
วันที่เขียน : 30 สิงหาคม 2567 เวลา : 17:08:54 น.